เรือ Kayak จาก Wilderness Systems

 
 

เรือคายัค คือทางเลือกของการใช้วันหยุดในธรรมชาติ คล่องตัวในสภาพน้ำที่หลากหลาย ไปคนเดียวได้อย่างอิสระ มีเพียงตัวคุณและ เรือ ล่องไปบนแผ่นน้ำ จะมีเสียงก็เป็นเพียงเสียง นก เสียงลม และเสียงพายที่แหวกน้ำ ในความเงียบสงบเช่นนี้เท่านั้นที่เราจะได้พบกับตัวเอง

เรือคายัคชั้นยอดจาก Wilderness Systems

ThailandOutdoor Shop ขอแนะนำเรือ Kayak จาก Wilderness Systems ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรือคายัคอันดับหนึ่งของโลกทั้งในเรื่องของสมรรถนะ, ความสบายในการพาย, ความเหมาะสมกับสรีระ และคุณภาพของเรือ  ทำให้ Wilderness Systems เป็นเรือคายัคที่พายดีพายสนุก ทนทานและมีรุ่นต่างๆให้เลือกมากมายตามลักษณะการใช้งาน ทุกลำผลิตในอเมริกา

สั่งจอง Wilderness Systems Kayak ของคุณในวันนี้ด้วยราคาที่ไม่ต่างจากเดินเข้าไปซื้อในร้านที่อเมริกา (หรืออาจจะถูกกว่าในบางรุ่น) ลองเช็คราคาใน Internet ดูได้เลย

Recreational Kayak

เรือคายัคราคาย่อมเยาว์สำหรับมือใหม่หัดพายผู้รักการใช้ชีวิตกลางแจ้ง เรือตระกูลนี้ของ Wilderness Systems ได้รับความนิยมสูงสุดในโลกด้วยเสถียรและควบคุมง่ายโดยที่ไม่สูญเสียความสามารถและสมรรถนะ ใช้งานกว้างขวางพายดีทั้งในน้ำเรียบและแม่น้ำไหล เหมาะมากสำหรับที่จะเป็นเรือลำแรกให้ฝึกฝีมือไปจนถึงร่วมผจญภัยกันลำน้ำต่างๆในวันข้างหน้าอย่างไร้ข้อจำกัด ทนทานต่อการใช้งานหนักและแทบไม่ต้องการบำรุงรักษา มีที่นั่งและพนักพิงมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ปรับได้เพื่อให้นั่งสบาย ช่วยให้การพายเรือสนุกสนานขึ้นอีกมาก

Aspire 105

เรือคายัคที่จัดเป็น Touring Cross Over เรือเสถียร พายทำความเร็วได้ดีในน้ำนิ่ง และคล่องตัวในน้ำไหล  มี Skeg ที่ปรับขึ้นลงได้ให้เหมาะกับสภาพน้ำ (ลงในน้ำนิ่งและเก็บขึ้นในน้ำไหล) เบาะปรับได้นั่งสบาย ช่องที่นั่งกว้างสบายสำหรับคนตัวใหญ่ น้ำหนักเบายกขึ้นรถคนเดียวได้อย่างสบายๆ ใส่ของได้พอควรสำหรับการเดินทางผจญภัยของคุณ


ความยาว 10‘ 6”  หรือ 320 ซ.ม.

น้ำหนักเรือ 22 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 182 กิโลกรัม

PAMLICO 135T

เรือคายัคสองที่นั่งที่ขายดีที่สุด ที่สามารถทำความเร็วได้ดีมากจากความยาวที่กำลังเหมาะ และรูปทรงแบบ V-shaped hull เหมาะมากสำหรับการพายระยะไกล สามารถปรับเปลี่ยนที่นั่งให้เป็นเรือพายคนเดียวประสิทธิภาพสูงได้อย่างง่ายดาย ที่มีชื่อเสียงมาจากความเสถียรและควบคุมง่าย ในขนาดที่เหมาะกับสรีระคนไทยและทำความเร็วได้ดี ใส่ของได้พอควรสำหรับการเดินทางผจญภัยของคุณ


ความยาว 13‘ 6”  หรือ 411 ซ.ม.

น้ำหนัก 33 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 227 กิโลกรัม


PUNGO 120

เรือคายัค Recreational ที่ขายดีที่สุดในโลกลำหนึ่ง มีความลงตัวระหว่างความเสถียร, ควบคุมง่าย, ความเร็ว, ความสบาย, พื้นที่เก็บของ และยังน้ำหนักเบาพอที่จะยกย้ายได้ง่ายดาย


ความยาว 12’  หรือ 366 ซ.ม.

น้ำหนักเรือ 22 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 147 กิโลกรัม

Touring Kayak

เรือคายัคสำหรับผู้รักการใช้ชีวิตกลางแจ้งที่รักการเดินทาง พร้อมสำหรับการเดินทางที่หลากหลายรูปแบบทั้งน้ำนิ่งและแม่น้ำไหล เสถียร, นั่งสบาย, ความเร็วสูง และเดินทางได้ดี ด้วยรูปร่างทรง V-hull หลายระดับ (Multi-Chined) ช่วยให้ควบคุมเรือได้ดั่งใจทั้งมือใหม่และมือเซียน  เรือตระกูลนี้ของ Wilderness Systems ได้รับความนิยมสูงสุดในโลกด้วยเสถียรและควบคุมง่ายโดยที่ไม่สูญเสียความสามารถและสมรรถนะ ใช้งานกว้างขวางพายดีทั้งในน้ำเรียบและแม่น้ำไหล  มีที่นั่งระบบ Phase 3 มาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ปรับได้เพื่อให้นั่งสบาย ช่วยให้การพายเรือสนุกสนานตลอดการเดินทาง

TSUNAMI 120

เรือคายัค Touring ขนาดคล่องตัว ที่เหมาะสำหรับการเดินทางทุกรูปแบบตั้งแต่สุดสัปดาห์ในแม่น้ำไปจนถึงการเดินทางในทะเลสาบกว้างใหญ่


ความยาว 12’  หรือ 366 ซ.ม.

น้ำหนักเรือ 23 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 125 กิโลกรัม

TSUNAMI 140

เรือคายัค Touring รุ่นยอดนิยมด้วยขนาดที่ลงตัว นักเดินทางทุกระดับฝีมือสามารถควบคุมได้ด้วยความเสถียรและสมรรถนะที่สุดยอด


ความยาว 14’  หรือ 427 ซ.ม.

น้ำหนักเรือ 27 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 136 กิโลกรัม

COMMANDER 120

เรือ Hybrid Crossover ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคล่องตัวและพายง่ายของคายัคกับความเสถียรและความสามารถในการบรรทุกของเรือแคนู เหมาะมากสำหรับการพายเล่น, พายเที่ยว และตกปลา   มั่นคงพอที่จะยืนตกปลาได้สบายๆ ได้รางวัล Reader Choice Award จากหนังสือ Canoe & Kayak ในปี 2010


ความยาว 12’  หรือ 366 ซ.ม.

น้ำหนักเรือ 29 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 181 กิโลกรัม


COMMANDER 140

เรือ Hybrid Crossover ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคล่องตัวและพายง่ายของคายัคกับความเสถียรและความสามารถในการบรรทุกของเรือแคนู เหมาะมากสำหรับการพายเล่น, พายเที่ยว และตกปลา   มั่นคงพอที่จะยืนตกปลาได้สบายๆ ความยาวที่เพิ่มขึ้นหมายถึงความเร็วและน้ำหนักบรรทุกที่เพิ่มขึ้น


ความยาว 14’  หรือ 427 ซ.ม.

น้ำหนักเรือ 31 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 215 กิโลกรัม

กลับไป
หน้าแรกOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlshapeimage_3_link_0shapeimage_3_link_1

Aspire 100

เรือคายัคที่จัดเป็น Touring Cross Over เรือเสถียร พายทำความเร็วได้ดีในน้ำนิ่ง และคล่องตัวในน้ำไหล  มี Skeg ที่ปรับขึ้นลงได้ให้เหมาะกับสภาพน้ำ (ลงในน้ำนิ่งและเก็บขึ้นในน้ำไหล) เบาะปรับได้นั่งสบาย ในขนาดที่เหมาะกับสรีระคนไทย น้ำหนักเบายกขึ้นรถคนเดียวได้อย่างสบายๆ ใส่ของได้พอควรสำหรับการเดินทางผจญภัยของคุณ


ความยาว 10‘   หรือ 305 ซ.ม.

น้ำหนักเรือ 20 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 136 กิโลกรัม

TARPON 120

ถ้าคุญชอบความง่ายความสะดวกของเรือคายัคแบบ Sit-On-Top แต่อยากได้เรือประสิทธิภาพสูง Tarpon 120 คือคำตอบของคุณ  ได้รางวัล Best Sit on Top Kayak จาก นิตยสาร Sea Kayak Magazine มีความลงตัวระหว่างความเสถียร, ควบคุมง่าย, ความเร็ว, ความสบาย, พื้นที่เก็บของ


ความยาว 12‘ 3”  หรือ 373 ซ.ม.

น้ำหนักเรือ 29 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 159 กิโลกรัม

FOCUS 145 / 150 / 155

เรือคายัค Performance Touring รุ่นล่าสุด เน้นประสิทธิภาพในการพายระยะไกล ไม่ว่าจะเป็นในแม่น้ำ,​อ่างเก็บน้ำหรือทะเล เหมาะสำหรับนักพายเรือที่ต้องการคายัคประสิทธิภาพสูง สมรรถนะที่สุดยอด ในราคาที่ไม่แพงเลย

Focus 145

ความยาว 14‘ 6”  หรือ 442 ซ.ม.

ความกว้าง 57 cm

น้ำหนักเรือ 22 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 125 กิโลกรัม


Focus 150

ความยาว 15‘  หรือ 457 ซ.ม.

ความกว้าง 58 cm

น้ำหนักเรือ 23 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 148 กิโลกรัม


Focus 155

ความยาว 15‘ 6”  หรือ 472 ซ.ม.

ความกว้าง 60 cm

น้ำหนักเรือ 24 กิโลกรัม

น้ำหนักบรรทุก 159 กิโลกรัม


ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: [email protected]

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

สั่งซื้อสินค้า Online, จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินอย่างปลอดภัย,​สินค้าส่งถึงบ้าน ได้ที่นี่ครับ
โทร 081-551-3332 
e-mail: tua@thailandoutdoor.comhttp://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/mailto:tua@thailandoutdoor.com?subject=http://www.thailandoutdoorshop.com/store/shapeimage_7_link_0shapeimage_7_link_1shapeimage_7_link_2shapeimage_7_link_3

เว็บไซต์ของร้าน   Shop ย้ายแล้ว

ขอเชิญที่ www.ThailandOutdoorShop.com ครับ