เรือและอุปกรณ์

 
 

Canoe Camping คือทางเลือกของการใช้วันหยุดในธรรมชาติอย่างสุขสงบ ไม่มีเสียงรถ เสียงเครื่อง ไม่มีผู้คนแออัด มีเพียงตัวคุณ, เรือ และเพื่อนคู่ใจ ล่องไปบนแผ่นน้ำ จะมีเสียง็เป็นเพียงเสียง นก เสียงลม และเสียงพายที่แหวกน้ำ ในความเงียบสงบเช่นนี้เท่านั้นที่เราจะได้พบกับตัวเอง

การเดินทางโดยเรือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการเข้าสู่ความสงบของธรรมชาติ

ThailandOutdoor Shop มีความยินดีนำเสนอเรือและอุปกรณ์คุณภาพดีสำหรับการเดินทางใช้ชีวิตกลางแจ้งในทางน้ำ

PakBoats

ถ้าคุณเหมือนผมที่อยากได้เรือแคนู ที่สามารถใช้พายไปแค้มป์ได้แต่ไม่มีที่เก็บในบ้าน และกังวลเรื่องการขนย้าย Pakboat เรือแคนูและคายัคพับได้คือคำตอบ


PakBoats เป็นเรือพับที่ผ่านการพิสูจน์จากการใช้งานยาวนาน 15 ปีในฐานะเรือ Expedition ตัวเรือสร้างจากโครงอะลูมิเนียมขึงด้วยวัสดุสังเคราะห์คล้ายกับวัสดุที่ใช้ทำเรือยางล่องแก่งซึ่งให้ความทนทานต่อการขูดขีดเสียดสี PakBoats จึงให้สมรรถนะในน้ำเหมือนกับเรือลำแข็งชั้นดี และเหนือกว่าเรือสูบลมอย่างเทียบกันไม่ได้


ข้อดีของ PacBoats  มีมากมาย อันดับหนึ่งต้องยกให้เรื่องความง่ายของการขนย้าย แทนที่จะต้องยกเรือขึ้นหลังคารถ (อย่าลืมว่าต้องซื้อแร็คหลังคาด้วยนะครับ) เราสามารถถอดเรือลงกระเป๋าใส่ท้ายรถไปได้เลย


ที่สำคัญที่สุดอีกข้อคือที่เก็บครับ ถ้าคุณเหมือนผมที่บ้านไม่ได้ใหญ่โตนัก PakBoats คือทางเลือกเดียวที่จะทำให้เราสามารถเป็นเจ้าของเรือในฝันได้


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

อุปกรณ์เสริม

เรือยางราคาสุดประหยัดจาก Sevylor (ผลิตภัณฑ์ของ Coleman)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ThailandOutdoor Shop ขอแนะนำเรือแคนูชั้นยอดจากอเมริกาที่จะพาคุณไปพบกับโลกใหม่ของการใช้ชีวิตกลางแจ้ง จากประสบการณ์ออกแบบและผลิตแคนูมา 40 ปี ทำให้ Mad River Canoe เป็นเรือแคนูที่พายดีพายสนุก ทนทานและมีรุ่นต่างๆให้เลือกมากมายตามลักษณะการใช้งาน ทุกลำผลิตในอเมริกา

สั่งจอง Mad River Canoe ของคุณในวันนี้ด้วยราคาที่ไม่ต่างจากเดินเข้าไปซื้อในร้านที่อเมริกา (หรืออาจจะถูกกว่าในบางรุ่น) ลองเช็คราคาใน Internet ดูได้เลย  ดูรายละเอียดเพิ่มติม

เรือคายัค คือทางเลือกของการใช้วันหยุดในธรรมชาติ คล่องตัวในสภาพน้ำที่หลากหลาย ไปคนเดียวได้อย่างอิสระ มีเพียงตัวคุณและ เรือ ล่องไปบนแผ่นน้ำ จะมีเสียงก็เป็นเพียงเสียง นก เสียงลม และเสียงพายที่แหวกน้ำ ในความเงียบสงบเช่นนี้เท่านั้นที่เราจะได้พบกับตัวเอง

ThailandOutdoor Shop ขอแนะนำเรือ Kayak จาก Wilderness Systems ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรือคายัคอันดับหนึ่งของโลกทั้งในเรื่องของสมรรถนะ, ความสบายในการพาย, ความเหมาะสมกับสรีระ และคุณภาพของเรือ  ทำให้ Wilderness Systems เป็นเรือคายัคที่พายดีพายสนุก ทนทานและมีรุ่นต่างๆให้เลือกมากมายตามลักษณะการใช้งาน ทุกลำผลิตในอเมริกา

สั่งจอง Wilderness Systems Kayak ของคุณในวันนี้ด้วยราคาที่ไม่ต่างจากเดินเข้าไปซื้อในร้านที่อเมริกา (หรืออาจจะถูกกว่าในบางรุ่น) ลองเช็คราคาใน Internet ดูได้เลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Wilderness Systems Kayak

Mad River Canoe

อุปกรณ์เสริมคุณภาพดี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บางคนเรียกมันว่าการผจญภัย บางคนเรียกว่าการสร้างแรงบันดาลใจ เรือคายัคจาก Dagger พาคุณฉีกกฎเกณฑ์ที่ห้อมล้อมและยื้อยุดชีวิตคุณไว้จากอิสรภาพ พาคุณไปค้นหาธรรมชาติบริสุทธิ์ที่ไร้ข้อจำกัด จากขุนเขาจนถึงทะเลและทุกที่ทางระหว่างนั้น

ThailandOutdoor Shop ขอแนะนำเรือ Kayak จาก Dagger ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรือคายัคอันดับหนึ่งของโลกในด้านของ White Water, River Running และ Crossover ซึ่งได้รับการพิสูจน์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนจากสนามแข่ง, สถิติโลก และความเชื่อมั่นของมืออาชีพทั่วโลกที่เลือกใช้


สั่งจอง Dagger Kayak ของคุณในวันนี้ด้วยราคาที่ไม่ต่างจากเดินเข้าไปซื้อในร้านที่อเมริกา (หรืออาจจะถูกกว่าในบางรุ่น) ลองเช็คราคาใน Internet ดูได้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

การพายเรือเที่ยวเล่นเป็นการพักผ่อนของครอบครัวที่ใกล้ชิดธรรมชาติ สงบ และพาคุณเข้าไปสู่แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆที่น้อยคนจะไปถึง เรือคายัคจาก Perception ออกแบบมาให้พายง่าย,​พายเสถียร และราคาย่อมเยาว์เพื่อให้คุณและครอบครัวสนุกกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

กลับไป
หน้าแรกOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlshapeimage_3_link_0shapeimage_3_link_1shapeimage_3_link_2

อุปกรณ์ขนย้ายเรือ

อุปกรณ์ที่ช่วยให้การเอาเรือออกไปพายเล่นของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: [email protected]

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

สั่งซื้อสินค้า Online, จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินอย่างปลอดภัย,​สินค้าส่งถึงบ้าน ได้ที่นี่ครับ
โทร 081-551-3332 
e-mail: tua@thailandoutdoor.comhttp://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/mailto:tua@thailandoutdoor.com?subject=http://www.thailandoutdoorshop.com/store/shapeimage_7_link_0shapeimage_7_link_1shapeimage_7_link_2shapeimage_7_link_3shapeimage_7_link_4

เว็บไซต์ของร้าน   Shop ย้ายแล้ว

ขอเชิญที่ www.ThailandOutdoorShop.com ครับ