นาฬิกา Suunto Ambit 3

 

นาฬิกาชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทรหด และ ผู้ที่รักการออกกำลังกาย

กลับไป
หน้าแรกhttp://www.thailandoutdoor.com/OutdoorShop/OutdoorShop.htmlhttp://www.thailandoutdoor.com/OutdoorShop/OutdoorShop.htmlhttp://www.thailandoutdoor.com/OutdoorShop/OutdoorShop.htmlshapeimage_3_link_0shapeimage_3_link_1

ไม่ว่ากิจกรรมที่คุณชื่นชอบเป็นแบบไหน ปีนเขา แข่งขัน ฝึกซ้อม หรือไปสถานที่ใด เราต้องการให้คุณมีอิสระในการมุ่งมั่นอยู่กับเป้าหมายของคุณ AMBIT3 มีเครื่องมือที่ครบถ้วนสำหรับการวางแผน ติดตาม พักผ่อนอย่างเพียงพอ แชร์ วางแผนเส้นทางและสำรวจ

PLAN YOUR ROUTES,

EXPLORE THE

OUTDOORS

PLAN. PROGRESS.

RECOVER. RELIVE.

Ambit3 มาพร้อมกับระบบนำทางที่เยี่ยมยอดและไว้ใจได้ในทุกสถานะการณ์ ให้คุณวางแผนเส้นทางคุณได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะตามเส้นทางหรือทางลัดที่คุณอยากสำรวจ สามารถ Upload เส้นทาง จุดที่สนใจเพื่อนำทางไปและนำทางกลับได้อย่างปลอดภัย

Plan your

workouts

Suunto Movesount App รองรับการวางแผนการออกกำลังกายแบบ Interval Training อย่างละเอียดและง่ายดายผ่าน สามารถ Upload เข้าสู่ Ambit3 ได้ทันที 

Optimize your performance

AMBIT3 แสดงความเร็วได้อย่างแม่นยำ จำนวนก้าวและระยะทาง แสดงอัตราการเต้นหัวใจแบบ Real-time รองรับกีฬาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง ว่ายน้ำ จักรยาน รองรับ Multi-sport สำหรับการฝึกซ้อมและแข่งขันไตรกีฬา

CHECK YOUR

RECOVERY

แสดงพลังงานที่ใช้ไปใน 1 สัปดาห์และ 1 วัน แสดงช่วงเวลาที่ต้องใช้ในการฟื้นฟูร่างกายของการออกกำลังกายล่าสุด เพื่อให้ร่างกายได้พักอย่างเต็มที่ พร้อมที่จะออกกำลังกายในช่วงต่อไป

SUUNTO APPS

มีโปรแกรมนับหมื่นที่เหมาะกับกิจกรรมของคุณให้เลือกใช้ฟรีนับหมี่นโปรแกรม หรือ สร้างโปรแกรมของคุณเองเพื่อ เพิ่มความสามารถของนาฬิกา

FIT FOR YOUR EVERY DESIRE

AMBIT3 ทุกรุ่นออกแบบมาสำหรับทุก Life Style สามารถใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะวันแข่งขันหรือ ต้องใส่คู่กับสูทเพื่อประชุมกับลูกค้า เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนของคุณ ฟิตกระชับจากการออกแบบที่ชาญฉลาดให้โอบกระชับสำหรับทุกขนาดของข้อมือ สายซิลิโคนที่นุ่มกระชับและทนทาน

SMART MOBILE COLLECTION

SYNC YOUR MOVES

ด้วย Suunto Movescount บน Smart Phone สามารถเก็บข้อมูลกิจกรรมต่างๆของคุณ Set up ค่าต่างๆของนาฬิกา สร้าง Interval Training และส่งต่อข้อมูลไปที่ Movescount.com รับ Notification จากมือถือไม่ว่าเป็น สายเรียกเข้า มีคนกด Like จาก Facebook SMS, Push Notification โดยที่ไม่จำเป็นต้องหยุดกิจกรรมที่ทำอยู่


รองรับ STRAVA และ TRAININGPEAKS ผ่าน Movescount


Strava แข่งขันการออกกำลังกายกับเพื่อนๆของคุณและสมาชิคอื่นๆใน Community เหมาะสมมากสำหรับการปั่นจักรยานละวิ่ง


TrainingPeaks รองรับการวางแผน วิเคราะห์ในระดับสูง สำหรับนักกีฬาและโค๊ช

MOVES WITH PHOTOS

ด้วย Movescount App บน Smart Phone สามารถถ่ายรูปในระหว่างทำกิจกรรมได้ พร้อมกับแสดงความเร็ว ระยะทาง หรือรายละเอียดอื่นๆแบบ Real-Time และ share เข้าสู่ Social Media ที่คุณชื่นชอบได้ทันที นอกจากนี้ยังเพิ่มรูปใน Suunto Movies ได้อีกด้วย

SUUNTO MOVIE

ด้วย SUUNTO Movescount บน Smart Phone ท่านสามารถสร้างคลิป Movie จากการผจญภัยของท่านด้วยนิ้วเดียว Suunto movie จะสร้างคลิปจากการเดินทางจริง พร้อมกับแผนที่ภูมิประเทศที่เสมือนจริง แสดงช่วงเวลากลางวันหรือกลางคืนได้อย่างถูกต้อง เพิ่มรูปที่ถ่ายที่เก็บในระหว่างกิจกรรม ได้ด้วย นับจากนี้ความตื่นเต้นจากกิจกรรมของคุณจะไม่ใช่เรื่องเล่าอีกต่อไป แต่จะมีภาพและการเคลื่อนไหวที่เสมือนจริงพร้อมกับ แชร์สู่ Social Media ต่างๆได้ทันที


แชร์การสร้างสรรค์ของคุณสู่ Suunto Movie YouTube channel ผ่าน Movescount https://www.youtube.com/channel/UCCdJq6zOvEd0a9LZHodigaA

Movies ได้อีกด้วย

SHARE AND FOLLOW

ด้วย Movescount บน Smart Phone สามารถให้เราติดตามกิจกรรมของทุกคนกลุ่ม และให้พลังซึ่งกันและกันเพื่อให้ถึงเป้าหมายของทุกคน

Made in Finland รับประกันตัวเรือนยานนานถึง 2 ปี สายนาฬิกา สายวัด Heart Rate สายชาร์จรับประกัน 1 ปี โดย Thailandoutdoor ตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย


คู่มือภาษาไทย http://ns.suunto.com/Manuals/Ambit3_Peak/Userguides/Suunto_Ambit3_Peak_UserGuide_TH.pdf 

Suunto Ambit3 Peak Sapphire HR

Suunto Ambit3 Peak Black HR

Suunto Ambit 3 PEAK


นาฬิกาที่ครบถ้วนเพียบพร้อมทุกอย่างสำหรับนักเดินทางและผู้รักการออกกำลังกาย ระบบ GPS ชึ่งใช้กำหนดพิกัด, นำทาง, วัดความเร็ว, ระบบวัดความสูง, วัดความดันบรรยากาศ, เข็มทิศ, อุณหภูมิ, แนวโน้มสภาพอากาศ, อัตราการเต้นหัวใจ ไปจนถึงสามารถเพิ่มความสามารถจาก Application นับหมื่นจาก ได้ฟรีจาก Movescount


Ambit3 Peak สามารถนำไปใช้ได้ทั้งในการเดินป่า, เดินทาง, วิ่ง, พายเรือ, ขี่จกรยาน, ว่ายน้ำ, ไตรกีฬา และการใช้ชีวิตกลางแจ้งทุกรูปแบบ

ตัวเรือนแข็งแรงทนทานขอบหน้าปัดทำจากโลหะ สายผลิตซิลิโคนนุ่มกระชับและแข็งแรง  แบตเตอรี่ Rechargeable สามารถชาร์จผ่าน Adapter USB , Powerbank ทั่วไปได้ทันที


AMBIT3 Peak มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 30 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้งสำหรับการใช้งานปรกติ และเมื่อเปิดใช้ GPS สามารถใช้ได้ถึง 20 - 200 ชั่วโมง ได้รับการเลือกจากนักแข่งไตรกีฬาจากทั่วโลก ด้วยความอึดของแบตเตอรี่ ความเสถียรของ GPS และ Function การทำงานที่รองรับความต้องการการใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไว้ใจได้ในทุกสภาพแวดล้อม ทุกสถานการณ์


AMBIT3 Peak  ใช้ GPS Chip ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ทำให้จับสัญญาณ GPS ได้อย่างรวดเร็ว เสถียร และใช้พลังงานน้อย สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 (1 วินาที), 30 (5 วินาที) และ 200 (60 วินาที) ชั่วโมง มั่นใจได้ว่า AMBIT3 Peak อยู่คู่กับคุณสำหรับทุกการเดินทาง

SUUNTO AMBIT3 SPORT SAPPHIRE HR

ราคา  บาท

SUUNTO AMBIT3 SPORT WHITE  HR

ราคา  บาท

SUUNTO AMBIT3 SPORT BLUE  HR

ราคา  บาท

SUUNTO AMBIT3 SPORT BLACK  HR

ราคา  บาท

SUUNTO AMBIT3 SPORT CORAL HR for Woman

ราคา  บาท

SUUNTO SMART SENSOR

สายวัดคาดหน้าอกขนาดเล็ก Bluetooth แบบเดียวในท้องตลาดที่สามารถวัดอัตราการเต้นของห้วใจในขณะว่ายน้ำได้

SUUNTO Ambit3 Sport Sapphire นาฬิกา Premium Sport หนึ่งเดียวในโลกของ นาฬิกาสปอร์ตสำหรับผู้หญิง ด้วย Design ที่งามสง่า ได้รับแรงบรรดาลใจจากความคิดเห็นของผู้หญิงหลายร้อยคน ทั่วโลก


ด้วย Function การทำงานที่สมบูรณ์แบบ สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน นอกจากจะแสดงถึงตัวตนที่เป็นหนึ่งของคุณแล้ว ยังเฝ้าดูการใช้พลังงานของที่ใช้ในแต่ละวัน และสัปดาห์


กระจก Sapphire ขอบ Stainless แข็งแกร่งกันรอย หน้าปัดสีกุหลาบที่จะทำให้ทุกคน หลงใหลในความงามที่ลงตัวเสมือนอัญมณีในโลกของกีฬา สายซิลิโคนสีขาว  ให้สัมผัสที่นุ่มนวลแต่กระชับและทนทาน ไม่เปลี่ยนสีตลอดอายุการใช้งาน

Suunto Ambit 3 SPORT


นาฬิกาที่ครบถ้วนเพียบพร้อมทุกอย่างสำหรับผู้รักการออกกำลังกาย ระบบ GPS ชึ่งใช้กำหนดพิกัด, นำทาง, วัดความเร็ว, เข็มทิศ, อัตราการเต้นหัวใจ ไปจนถึงสามารถเพิ่มความสามารถจาก Application นับหมื่นจาก ได้ฟรีจาก Movescount


Ambit3 SPORT เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย ฝึกซ้อม แข่งขัน ออกแบบมาเพื่อ ไตรกีฬาโดยเฉพาะ ตัวเรือนแข็งแรงทนทาน สายผลิตซิลิโคนนุ่มกระชับและแข็งแรง  แบตเตอรี่ Rechargeable สามารถชาร์จผ่าน Adapter USB , Powerbank ทั่วไปได้ทันที


AMBIT3 SPORT มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 15 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้งสำหรับการใช้งานปรกติ และเมื่อเปิดใช้ GPS สามารถใช้ได้ถึง 10 -1200 ชั่วโมง ได้รับการเลือกจากนักแข่งไตรกีฬาจากทั่วโลก ด้วยความอึดของแบตเตอรี่ ความเสถียรของ GPS และ Function การทำงานที่รองรับความต้องการการใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไว้ใจได้ในทุกสภาพแวดล้อม ทุกสถานการณ์


AMBIT3 SPORT  ใช้ GPS Chip ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ทำให้จับสัญญาณ GPS ได้อย่างรวดเร็ว เสถียร และใช้พลังงานน้อย สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 (1 วินาที), 15 (5 วินาที) และ 100 (60 วินาที) ชั่วโมง มั่นใจได้ว่า AMBIT3 อยู่คู่กับคุณสำหรับทุกการเดินทาง

ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: [email protected]

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

สั่งซื้อสินค้า Online, จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินอย่างปลอดภัย,​สินค้าส่งถึงบ้าน ได้ที่นี่ครับ
โทร 081-551-3332 
e-mail: tua@thailandoutdoor.comhttp://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/mailto:tua@thailandoutdoor.com?subject=http://www.thailandoutdoorshop.com/store/shapeimage_7_link_0shapeimage_7_link_1shapeimage_7_link_2shapeimage_7_link_3