น้ำ

 
 

เดินป่าสักสองสามชั่วโมงอาจจะทำให้เราหิวน้ำแทบขาดใจ แม้เมื่อถึงที่พักแล้ว น้ำสะอาดก็ยังต้องใช้หุงหาและดื่มกิน ยากนักหรือแทบเป็นไปไม่ได้ที่เราจะแบกน้ำสะอาดจากในเมืองไปให้พอเพียงตลอดการเดินทาง ดังนั้นการที่จะทำให้น้ำสะอาดพอจึงมีผลต่อสุขภาพของเราอย่างมาก หากได้รับน้ำที่มีเชื้อโรคเข้าไปก็อาจจะทำให้เราเจ็บป่วยจนหมดสนุก


นอกจากนั้นภาชนะใส่น้ำดีๆที่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้จะช่วยลดขยะและดูแลธรรมชาติของเราได้อีกมาก

 

นำ้สะอาดคือสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของชีวิตนักเดินทาง

เครื่องกรองน้ำสำหรับนักเดินป่า

MSR SweetWater Purifier System

เครื่องกรองน้ำที่สามารถกรอง ไวรัสในน้ำได้ถึง 99.99%, แบคทีเรีย 99.9999% , โปรโตซัว 99.9%  เช่น giardia และ cryptosporidia ที่ทำให้เกิดโรคท้องร่วง และกรอง chemicals/toxins ฟิลเตอร์ด้วย Silica Depth Plus Sodium Hypochlorite


ให้น้ำรสชาดดีด้วยกรองคาร์บอนที่ช่วยกำจัดรสและกล่ิน

ปั๊มน้ำง่ายด้วยคานทดแรง กรองน้ำได้เร็วถึง 1.25ลิตรต่อนาที ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเพียง 397 กรัม อายุการใช้งานของใส้กรอง 750 ลิตรmeets U.S. EPA requirements for microbiological water purifiers.

MSR AutoFlow Gravity Microfilter

เครื่องกรองน้ำที่ทำงานด้วยแรงดึงดูดโดยไม่ต้องออกแรงปั๊ม  กรองน้ำได้เร็วถึง 1.75ลิตรต่อนาที สามารถกรอง แบคทีเรีย และ โปรโตซัว เช่น giardia และ cryptosporidia ที่ทำให้เกิดโรคท้องร่วง ฟิลเตอร์ด้วย Hollow Fiber ขนาดฟิลเตอร์ 0.2ไมครอน


สามารถใช้เป็นถุงน้ำขนาด 4 ลิตร ที่เพียงพอสำหรับนักเดินทางแม้จะไปเป็นกลุ่ม มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเพียง 299 กรัม อายุการใช้งานของใส้กรอง 1500 ลิตร


Platypus GravityWorks Filter

เครื่องกรองน้ำ GravityWorks mircofilter สามารถกรองน้ำ 4 ลิตรได้ในเวลาไม่ถึง 2 นาทีครึ่ง และที่แจ๋วไปกว่านั้นคือคุณไม่ต้องออกแรงปั๊มแม้แต่ครั้งเดียว สามารถกรอง แบคทีเรีย และ โปรโตซัว เช่น giardia และ cryptosporidia ที่ทำให้เกิดโรคท้องร่วง ฟิลเตอร์ด้วย Hollow Fiber ความสามารถในการกรอง 0.2ไมครอน


เพียงแต่เติมน้ำในถุงด้าน “สกปรก” แล้วยกขึ้นแขวนไว้คุณก็จะได้น้ำสะอาดเต็มถุง “สะอาด” ในเวลาที่รวดเร็ว


การทำความสะอาดฟิลเตอร์ก็แสนง่ายเพียงยกถุง “สะอาด” ขึ้นแขวนให้น้ำไหลย้อนกลับ


สามารถใช้เป็นถุงน้ำขนาด 4 ลิตร เบาเพียง 388 กรัมพกไปคนเดียวได้สบาย แต่เพียงพอสำหรับเพื่อนๆทั้งกลุ่ม อายุการใช้งานของใส้กรอง 1500 ลิตร


Aquamira Frontier Emergency Water Filter

เครื่องกรองน้ำ สำหรับสถานะการณ์ฉุกเฉิน สามารถดูดจากแหล่งน้ำได้โดยตรง สามารถกรอง แบคทีเรีย และ โปรโตซัว ส่วนใหญ่ เช่น giardia และ cryptosporidia ที่ทำให้เกิดโรคท้องร่วง ขนาดฟิลเตอร์  2ไมครอน


สามารถใช้ซ้ำได้ ใช้งานได้ประมาณ​ ลิตร 75


HyperFlow ใช้้เทคโนโลยี่ล่าสุด Hollow Fiber ที่ช่วยให้เครื่องกรองน้ำมีขนาดเล็ก, ใช้สะดวกและดูแลรักษาง่าย ด้วยอัตราการกรองน้ำถึง 3ลิตรต่อนาที ทำให้ HyperFlow คือเครื่องกรอง Microfilter ที่มีประสิทธิภาพที่สุด


กรองน้ำได้ 1 ลิตรด้วยการปั๊มเพียง 20 ครั้ง ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเพียง 209 กรัม ความสามารถในการกรอง 0.2ไมครอน อายุการใช้งานของใส้กรอง 1000 ลิตร


MSR HyperFlow Microfilter

เครื่องกรองน้ำสำหรับสถานะการณ์ฉุกเฉิน

ขวดน้ำอะลูมิเนียม

ขนาด 0.6 และ 1 ลิตร

ขวดน้ำสแตนเลส

ขนาด 0.6 และ 1 ลิตร

กระติกน้ำสูญญากาศสแตนเลส

ขนาด 0.35, 0.5, 0.75 และ 1 ลิตร

กระติกน้ำสูญญากาศสแตนเลส

สำหรับดื่มกาแฟในรถ

ขนาด 0.4 ลิตร

กระติกน้ำสูญญากาศPolycarbonate

สำหรับดื่มกาแฟในรถ

ขนาด 0.4 ลิตร มี 6 สีสวยๆให้เลือก

ขวดน้ำสแตนเลสปากกว้าง

ขนาด 0.6 และ 1 ลิตร

ถุงน้ำ Dromedary Bag จาก MSR

ถุงน้ำสุดยอดแห่งความทนทาน ทำจาก 500 และ 1000-denier Cordura® เคลือบด้วย โพลี่ยูริเทนเกรดสำหรับภาชนะใส่อาหาร ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA-Free) สามารถใส่น้ำเย็นจัดไปจนถึงน้ำร้อนเดือด ทนทานต่อการเสียดสีและการใช้งานหนัก สามารถพับเก็บได้เล็ก

ถุงน้ำ BigZip LP จาก Platypus

ถุงน้ำที่เยี่ยมยอดที่สุดเท่าที่จะหาซื้อได้ในตลาด ออกแบบมาด้วย SlideLock ที่เปิดปากถุงกว้างทำให้ง่ายต่อการเติมน้ำและทำความสะอาดแต่กันน้ำสนิทไม่มีรั่วซึม ตัวถุงทำด้วยฟิล์มใส สุดยอดแห่งความทนทาน ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA-Free) มีสารธรรมชาติเคลือบป้องกันจุลินทรีย์ (silver-ion based anti-microbial) ช่วยให้ได้น้ำที่ปราศจากรสและกลิ่นอยู่เสมอ

ถุงน้ำ Hoser จาก Platypus

ถุงน้ำเอนกประสงค์ เหมาะที่จะใช้กับเป้, ใช้แทนขวดน้ำหรือแขวนเป็นถุงน้ำในแค้มป์ ตัวถุงทำด้วยฟิล์มใส สุดยอดแห่งความทนทาน


ถังน้ำ จาก Platypus

การสำรองน้ำไปอาจทำให้การเดินป่าในเขตแห้งแล้งทุรกันดารเป็นเรื่องง่ายขึ้น แต่การที่จะหอบหิ้วถังน้ำที่ใหญ่และหนักไปไม่ใช่เรื่องสนุก


ถังน้ำที่พับเก็บได้และมีนำ้หนักเบาเอาไว้ใช้ในยามจำเป็นเป็นสิ่งหนึ่งเยี่ยมยอด ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 124 กรัม(สำหรับขนาด 6 ลิตร) และปากถังกว้างทำให้ง่ายต่อการเติมน้ำและทำความสะอาดแต่กันน้ำสนิทไม่มีรั่วซึม ตัวถุงทำด้วยฟิล์มใส สุดยอดแห่งความทนทานทำให้ Platypus Water Tank เป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีสำหรับการเดินทางเป็นคณะ

ขวดน้ำ SoftBottle จาก Platypus

ขวดน้ำนิ่มๆสุดเท่ห์ ใช้ซ้ำได้ครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อการอนุนักษ์ธรรมชาติ  ทำด้วยวัสดุอย่างดีให้ได้น้ำที่ปราศจากรสและกลิ่นอยู่เสมอ ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA-Free)

ขวดน้ำ PlatyBottle จาก Platypus

ขวดน้ำแบบอ่อนสุดเท่ห์ ใช้ซ้ำได้ครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อการอนุนักษ์ธรรมชาติ  ทำด้วยวัสดุอย่างดีให้ได้น้ำที่ปราศจากรสและกลิ่นอยู่เสมอ ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA-Free) น้ำหนักเบาเพียง 20% ขวดน้ำทั่วไปพับเก็บได้เล็กนิดเดียว พกพาไปใช้ได้ทุกที่ขณะเดินทางไม่ว่าจะผ่านสนามบิน หรือบนเส้นทางเดินป่า

ขวดน้ำ PlatyPlus จาก Platypus

ขวดน้ำแบบอ่อนสุดเท่ห์ ที่พัฒนาจาก PlatyBottle ด้วยเนื้อวัสดุที่อ่อนนุ่มให้ตัวแต่ทนทาน มีวาวล์ปิด และมีสารธรรมชาติเคลือบป้องกันจุลินทรีย์ (silver-ion based anti-microbial) ช่วยให้ได้น้ำที่ปราศจากรสและกลิ่นอยู่เสมอ ขวดน้ำทั่วไปพับเก็บได้เล็กนิดเดียว พกพาไปใช้ได้ทุกที่ขณะเดินทางไม่ว่าจะผ่านสนามบิน หรือบนเส้นทางเดินป่า

ถังน้ำพับได้ FMP-90X

พับได้ยืดได้ ไม่เกะกะ

ถังน้ำพับได้ BD-330

พับได้ยืดได้ ไม่เกะกะ

ขนาด 12 ลิตร

การทำน้ำให้สะอาดระหว่างเดินป่า

Platypus CleanStream Gravity Filter

Platypus Platy Preserve


ขวดไวน์อย่างนุ่มที่ช่วยลดน้ำหนักในการนำพาไวน์ไปกับคุณและยังปกป้องรสชาติของไวน์ที่ยังทานไม่หมดด้วยการไล่ออกซิเจนออกจากขวด 


GSI Nesting Wine Glass


แก้วไวน์ชนิดที่คุณจะพกเข้าป่าได้ ทำจากพลาสติกเนื้อดีใสแจ๋ว ไขเกลียวถอดก้านออกแล้วใส่ลงไปในแก้วได้ พกพาสะดวก


GSI Stemless Wine Glass


แก้วไวน์ชนิดที่คุณจะพกเข้าป่าได้ ทำจากพลาสติกเนื้อดีใสแจ๋ว ไม่มีก้านสูงทำให้วางบนพื้นที่ไม่เรียบของแค้มป์ได้มั่นคง พกพาสะดวก


GSI Glacier Stainless Nesting Wine Glass


แก้วไวน์ชนิดที่คุณจะพกเข้าป่าได้ ทำจากพลาสติกเนื้อดีใสแจ๋ว ไขเกลียวถอดก้านออกแล้วใส่ลงไปในแก้วได้ พกพาสะดวก


NALGENE Flask


ขวดพลาสติกทรงรี ขนาด 350 ซีซี พกพาสะดวกเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ใส่อุปกรณ์กันหนาวชนิดของเหลว


Primus Oval Bottle


ขวดอลูมิเนียมทรงรี ขนาด 400 ซีซี พกพาสะดวกเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ใส่อุปกรณ์กันหนาวชนิดของเหลว


เครื่องกรองน้ำ MSR MiniWorks เป็นเครื่องกรองน้ำพกพาที่ขายดีที่สุดในโลก

สามารถใช้งานได้ยาวนาน, ระบบกรองน้ำที่บำรุงรักษาได้เองระหว่างการเดินทาง, ออกแบบมาเพื่อการใช้งานบ่อยและหนัก


MiniWorks ใช้ฟิลเตอร์ Marathon EX carbon/ceramic ที่ทำให้ได้น้ำสะอาดที่ปราศจากกลิ่นและรส สามารถรองน้ำได้ถึง 1ลิตรต่อนาที


น้ำหนักเบาและมีขนาดเล็ก พิสูจน์การใช้งานมาแล้วโดยนักเดินทางและนักสำรวจทั่วโลก

MSR MiniWorks MicroFilter

กระติกน้ำสูญญากาศสแตนเลส

หลากสีสำหรับดื่มกาแฟในรถ

ขนาด 0.4 ลิตร

ถังอาบน้ำอุ่นจาก Seattle Sport


ถังน้ำพับได้ขนาด 25 ลิตร จาก Seattle Sport


Glacier Stainless Dukjug-Tie-Dye Peace

ขวดน้ำที่ทำจากวัสดุชั้นยอด: 304 (18/8) Stainless Steel และฝาPolyethylene lid

ปราศจากสาร BPA (สารก่อมะเร็ง) ไม่ดูดซึมสารตกค้างจากเครื่องดื่มหรือน้ำยาล้างจาน

มี 2 ขนาด

Glacier Stainless Dukjug

ขวดน้ำที่ทำจากวัสดุชั้นยอด: 304 (18/8) Stainless Steel และฝาPolyethylene lid

ปราศจากสาร BPA (สารก่อมะเร็ง) ไม่ดูดซึมสารตกค้างจากเครื่องดื่มหรือน้ำยาล้างจาน

มี 2 ขนาด

1 L Infinity Dukjug

ขวดน้ำ Polypropylene คุณภาพสูง ที่ทนทานกว่าขวดน้ำ Poly Carbonate ที่คุ้นเคยกัน และยังน้ำหนักเบากว่าถึง 25% ปราศจากสาร BPA (สารก่อมะเร็ง) ไม่ดูดซึมสารตกค้างจากเครื่องดื่มหรือน้ำยาล้างจาน

0.75 L Infinity Dukjug

ขวดน้ำ Polypropylene คุณภาพสูง ที่ทนทานกว่าขวดน้ำ Poly Carbonate ที่คุ้นเคยกัน และยังน้ำหนักเบากว่าถึง 25% ปราศจากสาร BPA (สารก่อมะเร็ง) ไม่ดูดซึมสารตกค้างจากเครื่องดื่มหรือน้ำยาล้างจาน

กลับไป
หน้าแรกOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlshapeimage_9_link_0shapeimage_9_link_1

เป้น้ำสำหรับจักรยาน Tokul X.C.3 จาก Platypus

เป้น้ำขนาด 3 ลิตร มีถุงน้ำ BigZip ขนาด 2 ลิตรมาด้วยพร้อม มีที่ใส่ของอื่นๆได้อีกเล็กน้อย เหมาะสำหรับขี่จักรยานเที่ยวในวันเดียว


เป้น้ำสำหรับจักรยาน Tokul X.C.5 จาก Platypus

เป้น้ำขนาด 5 ลิตร มีถุงน้ำ BigZip ขนาด 2 ลิตรมาด้วยพร้อม มีที่ใส่ของอื่นๆได้อีก 3 ลิตร มีจุดยึดหมวกติดกับเป้ มีช่องภายในไว้จัดใส่เครื่องมือและอุปกรณ์ เหมาะสำหรับขี่จักรยานเที่ยวในวันเดียว


เป้น้ำสำหรับจักรยาน Tokul X.C.8 จาก Platypus

เป้น้ำขนาด 8 ลิตร มีถุงน้ำ BigZip ขนาด 3 ลิตรมาด้วยพร้อม มีที่ใส่ของอื่นๆได้อีก 5 ลิตร มีจุดยึดหมวกติดกับเป้ มีช่องภายในไว้จัดใส่เครื่องมือและอุปกรณ์ เหมาะสำหรับขี่จักรยานเที่ยวในวันเดียว


เป้น้ำสำหรับจักรยาน Duthie AM 12 จาก Platypus

เป้น้ำขนาด 12 ลิตร มีถุงน้ำ BigZip ขนาด 3 ลิตรมาด้วยพร้อม มีที่ใส่ของอื่นๆได้อีก 9 ลิตร มีจุดยึดหมวกติดกับเป้ มีช่องภายในไว้จัดใส่เครื่องมือและอุปกรณ์ เหมาะสำหรับขี่จักรยานเที่ยวในวันเดียว


เป้น้ำสำหรับจักรยาน Duthie AM 17 จาก Platypus

เป้น้ำขนาด 17 ลิตร มีถุงน้ำ BigZip ขนาด 3 ลิตรมาด้วยพร้อม มีที่ใส่ของอื่นๆได้อีก 14 ลิตร มีจุดยึดหมวกติดกับเป้ มีช่องภายในไว้จัดใส่เครื่องมือและอุปกรณ์ เหมาะสำหรับขี่จักรยานเที่ยวในวันเดียว


เป้เดินทางสำหรับจักรยาน Sprinter XT 25 จาก Platypus

เป้จักรยานขนาด 25 ลิตร มีถุงน้ำ BigZip ขนาด 3 ลิตรมาด้วยพร้อม มีที่ใส่ของอื่นๆได้อีก 22  ลิตร  ตัวเป้กันน้ำ มีโครงแข็งด้านในเพื่อกระจายน้ำหนัก มีจุดยึดหมวกติดกับเป้ มีช่องภายในไว้จัดใส่เครื่องมือและอุปกรณ์ เหมาะสำหรับขี่จักรยานเดินทาง


เป้เดินทางสำหรับจักรยาน Sprinter XT 35 จาก Platypus

เป้จักรยานขนาด 35 ลิตร มีถุงน้ำ BigZip ขนาด 3 ลิตรมาด้วยพร้อม มีที่ใส่ของอื่นๆได้อีก 32  ลิตร ตัวเป้กันน้ำ  มีโครงแข็งด้านในเพื่อกระจายน้ำหนัก มีจุดยึดหมวกติดกับเป้ มีช่องภายในไว้จัดใส่เครื่องมือและอุปกรณ์ เหมาะสำหรับขี่จักรยานเดินทางไปจนถึงเดินป่าสั้นๆในใบเดียว


 ขวดน้ำ จาก

AUTOSPOUT เป็นขวดน้ำที่สร้างนวตกรรมใหม่ในวงการขวดน้ำ Outdoor ออกแบบให้่มีฝาปิดป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค แต่สามารถเปิดได้ด้วยมือข้างเดียวโดยการกดปุ่ม ฝาจะเปิดและหลอดจะกระดกขึ้นมาให้ดูดน้ำได้อย่างสะดวก และ สามารถปิดฝากลับได้ด้วยมือข้างเดียว


มีให้เลือกหลายขนาดและสีสรร

Wells AUTOSPOUT 32 oz.

ขวดน้ำคุณภาพสูง ทำจาก FDA-approved, BPA-free Tritan ขนาดความจุ 0.95 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย

Wells AUTOSPOUT 25 oz.

ขวดน้ำคุณภาพสูง ทำจาก FDA-approved, BPA-free Tritan ขนาดความจุ 0.74 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย

มีสีฟ้า,เทา, เขียว, ส้ม, ชมพู ให้เลือก

Wells AUTOSPOUT Stainless

ขวดน้ำคุณภาพสูง สแตนเลสสูญญากาศสองชั้น เก็บความเย็นนานถึง 20 ชั่วโมง ขนาดความจุ 0.7 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย

Pecos AUTOSPOUT Insulated

ขวดน้ำคุณภาพสูง ทำจากวัสดุ FDA-approved, BPA-free ผนังสองชั้น เก็บความเย็นนาน น้ำหนักเบา ขวดนิ่มบีบน้ำเข้าปากได้สบายไม่เปลืองแรง ขนาดความจุ 0.65 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว

Pecos AUTOSPOUT

ขวดน้ำคุณภาพสูง ทำจากวัสดุ FDA-approved, BPA-free น้ำหนักเบา ขวดนิ่มบีบน้ำเข้าปากได้สบายไม่เปลืองแรง ขนาดความจุ 0.4 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว

AUTOSEAL เป็นขวดน้ำที่สร้างนวตกรรมใหม่ในวงการขวดน้ำ Outdoor ออกแบบให้่มีฝาปิดป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค แต่สามารถเปิดได้ด้วยมือข้างเดียวโดยการเปิดฝา ยกขวดขึ้นดื่มแล้วกดปุ่ม เมื่อปล่อยมือจากปุ่มกด seal จะปิดโดยอัตโนมัติ และ สามารถปิดฝากลับได้ด้วยมือข้างเดียว


มีให้เลือกหลายขนาดและสีสรร

Brazos AUTOSEAL 32 oz.

ขวดน้ำคุณภาพสูง ทำจาก FDA-approved, BPA-free Tritan ขนาดความจุ 0.95 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย

Brazos AUTOSEAL 25 oz.

ขวดน้ำคุณภาพสูง ทำจาก FDA-approved, BPA-free Tritan ขนาดความจุ 0.74 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย


Brazos AUTOSEAL Stainless

ขวดน้ำคุณภาพสูง สแตนเลสสูญญากาศสองชั้น เก็บความเย็นนานถึง 20 ชั่วโมง ขนาดความจุ 0.7 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย

Macro AUTOSEAL Insulated

ขวดน้ำคุณภาพสูง ทำจากวัสดุ FDA-approved, BPA-free ผนังสองชั้น เก็บความเย็นนาน และไม่มีหยดน้ำกลั่นตัวข้างนอกขวดเมื่อใส่น้ำเย็น ขนาดความจุ 0.53 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย


Kankaroo AUTOSEAL

ขวดน้ำคุณภาพสูง ทำจาก FDA-approved, BPA-free Tritan ขนาดความจุ 0.7 ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว มีฝาเปิดปิดด้านข้างเพื่อใส่ของกระจุกกระจิกเช่นกุญแจหรือแบงค์ย่อยขณะออกไปวิ่งหรือขี่จักรยาน


Highland AUTOSEAL Stainless Travel Mug 20oz.

ขวดคุณภาพสูง สแตนเลสสูญญากาศสองชั้น เก็บความร้อนได้นานถึง 5 ชั่วโมงแะเย็นนานถึง 14 ชั่วโมง ขนาดความจุ 0.59  ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย

Highland AUTOSEAL Stainless Travel Mug 16oz.

ขวดคุณภาพสูง สแตนเลสสูญญากาศสองชั้น เก็บความร้อนได้นานถึง 5 ชั่วโมงแะเย็นนานถึง 14 ชั่วโมง ขนาดความจุ 0.59  ลิตร ฝาปิดเปิดได้ด้วยมือข้างเดียว ไม่รั่ว มีหูคล้องแขวนได้ในตัว รูปร่างเพรียวงาม ใส่เป้ได้ง่าย

ขวดน้ำ Alpine Bottle จาก MSR


ทำจาก Stainless อย่างดี ปราศจากสารก่อมะเร็ง เคลือบสีขาวหนาและสวยงาม มีฝาเล็กเปิดดื่มง่าย และต่อเข้ากับเครื่องกรองน้ำ MSR ได้อย่างดี

ถังน้ำพับได้ Ultralight Folding basin จาก Green Hermit

ทำด้วยผ้า Condura พับแล้วเล็กมากเบามาก เพียง 60 กรัม จุน้ำได้ 5 ลิตร

ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: [email protected]

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

สั่งซื้อสินค้า Online, จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินอย่างปลอดภัย,​สินค้าส่งถึงบ้าน ได้ที่นี่ครับ
โทร 081-551-3332 
e-mail: tua@thailandoutdoor.comhttp://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/mailto:tua@thailandoutdoor.com?subject=http://www.thailandoutdoorshop.com/store/shapeimage_26_link_0shapeimage_26_link_1shapeimage_26_link_2

ถังอาบน้ำอุ่นจาก Sterns


เว็บไซต์ของร้าน   Shop ย้ายแล้ว

ขอเชิญที่ www.ThailandOutdoorShop.com ครับ