เต๊นท์เดินป่า

 
 

เมื่อคุณต้องเอาเต๊นท์ใส่เป้แบกเดิน น้ำหนักทุกกรัมมีผลกับการเดินแต่ละก้าว เมื่อฝนกระหน่ำยามค่ำคืนเต๊นท์ที่ดีจะช่วยให้คุณนอนสบายไม่เปียกปอนและไม่อบชื้น บทเรียนสอนพวกเรามาว่าสำหรับการเดินป่า เรายอมจ่ายแพงอีกนิดกับเต๊นท์ดีๆที่จะอยู่กับเราอีกหลายปี

 

เบาแต่รับได้ทุกสภาพอากาศ คือคำจำกัดความของเต๊นท์เดินป่า

MSR Hubba Hubba

สุดยอดเต๊นท์เดินป่าไร้เทียมทาน ได้รางวัล Editor Choice จากนิตยสาร Backpacker มาตั้งแต่ปี 2005 แต่ก็ยังไม่มีเต๊นท์อะไรที่เทียบได้ น้ำหนักเบาเพียง 1.8 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่กว้างขวางนอนสบายสำหรับสองคน เสาอะลูมิเนียม มีประตูทั้งสองข้าง ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่ายที่สุดแล้ว

MSR Mutha Hubba

เต๊นท์นอน 3 คนที่พัฒนามาจาก Hubba Hubba  น้ำหนักเบาเพียง 2.97 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่กว้างขวางนอนสบายสำหรับสามคน เสาอะลูมิเนียม มีประตูทั้งสองข้าง ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่ายที่สุดแล้ว

MSR Hubba

สุดยอดเต๊นท์เดินป่าแบบ Free Standing นอนคนเดียวที่น้ำหนักเบาเพียง 1.33 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่ด้านบนกว้างขวางนอนสบาย เสาอะลูมิเนียม ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่ายที่สุดแล้ว

เต๊นท์เดินป่าจาก MSR

เต๊นท์เดินป่าจาก Coleman

Gear Shed สำหรับเต๊นท์ MSR

เพิ่มพื้นที่เก็บของให้กับเต๊นท์ Hubba หรือ Hubba Hubba tent อีก 2.5 ตารางเมตร เอาไว้วางเป้ วางของเปียก รองเท้า หรือแม้แต่เป็นที่นอนของน้องหมา

Touring Dome Tent จาก Coleman Japan

เต๊นท์ขนาด 2 คนที่เหมาะกับการดินป่า, ขี่จักรยาน หรือ มอเตอร์ไซค์ Touring เป็นแบบ Free Standing กันน้ำสนิทแต่ถ่ายเทอากาศได้ดี พื้นที่ด้านใน 210x120cm สูง 100cm นอนแล้วไม่อึดอัด   เสาเป็นไฟเบอร์อย่างดีไม่แตกหักง่าย น้ำหนัก 4.4 กิโลกรัม


5,620 บาท

MSR Carbon Reflex 1

สุดยอดเต๊นท์เดินป่านอนคนเดียวที่น้ำหนักเบาเพียง 1.1 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่ด้านบนกว้างขวางนอนสบาย เสา carbon สุดไฮเทคที่เบากกว่าเสาอะลูมิเนียมถึง 30% ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่าย


MSR Carbon Reflex 2

สุดยอดเต๊นท์เดินป่านอน 2 คนที่น้ำหนักเบาเพียง 1.53 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่ด้านบนกว้างขวางนอนสบาย เสา carbon สุดไฮเทคที่เบากกว่าเสาอะลูมิเนียมถึง 30% ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่าย


MSR Carbon Reflex 3

สุดยอดเต๊นท์เดินป่านอน 3 คนที่น้ำหนักเบาเพียง 2 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่ด้านบนกว้างขวางนอนสบาย เสา carbon สุดไฮเทคที่เบากกว่าเสาอะลูมิเนียมถึง 30% ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่าย


MSR Nook

เต๊นท์เดินป่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก MSR นอน 2 คนที่น้ำหนักเบาเพียง 1.59 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่ด้านบนกว้างขวางนอนสบาย  แต่พับเก็บแล้วเล็กและสั้น ใส่เป้ไม่กินที่ใส่กระเป๋าจักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ touring ได้พอดีไม่เกะกะ เสาอะลูมิเนียม ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่าย


Mud Mat สำหรับ Tent MSR

เพิ่มพื้นที่วางของภายนอกเต๊นท์  สำหรับ เต๊นท​์ MSR ทุกรุ่น

กลับไป
หน้าแรกOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlshapeimage_7_link_0shapeimage_7_link_1

เต๊นท์สปริง IBNS จาก Catoma Outdoor

เต๊นท์สปริงที่ออกออกแบบและผลิตให้ US Marine และ US Army สามารถกางได้ในเสี้ยววินาที เก็บได้ในเวลาไม่เกินครึ่งนาที เก็บแล้วเล็กมาก เพียง 13 นิ้ว x 13 นิ้ว หนา 3 นิ้ว น้ำหนักเพียง 850 กรัม ทำด้วยวัสดุกันน้ำอย่างดีสามารถกางกับพื้นเปียกได้โดยน้ำไม่เข้า หรือจะกางบนเตียงผ้าใบแบบทหารก็ได้


เหมาะมากสำหรับเดินป่าหรือจักรยานทัวริ่ง


เมื่อกางแล้ว ขนาด 86” X 20”-30” สูง 16”-26” ตามภาพ


ราคา 4,000 บาท

ชุด Fly sheet upgrade เต๊นท์สปริง IBNS ให้เป็นเต๊นท์นอนเดี่ยว


ในชุดประกอบด้วยฟลายชี๊ตกันน้ำอย่างดี เสาอะลูมิเนียม และ สมอบก


เมื่อกางแล้ว ขนาด 100” X 68”  ตามภาพ


ราคา 5,300 บาท

MSR Hubba Hubba NX

รุ่นล่าสุดของสุดยอดเต๊นท์เดินป่าไร้เทียมทาน เปลี่ยนวัสดุทั้งส่วนผ้าและเสาอะลูมิเนียมเพื่อให้น้ำหนักเบาและเล็กลงไปอีก น้ำหนักเบาเพียง 1.72 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่กว้างขวางนอนสบายสำหรับสองคน เสาอะลูมิเนียม มีประตูทั้งสองข้าง ฟลาลชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่ายที่สุดแล้ว

MSR Hubba NX

รุ่นล่าสุดของสุดยอดเต๊นท์เดินป่าแบบ Free Standing นอนคนเดียว เปลี่ยนวัสดุทั้งส่วนผ้าและเสาอะลูมิเนียมเพื่อให้น้ำหนักเบาและเล็กลงไปอีก น้ำหนักเบาเพียง 1.29 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่ด้านบนกว้างขวางนอนสบาย เสาอะลูมิเนียม ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก กางง่ายที่สุดแล้ว

MSR Mutha Hubba NX

เต๊นท์นอน 3 คนที่พัฒนามาจาก Carbon Reflex 3  เปลี่ยนวัสดุทั้งส่วนผ้าและเสาอะลูมิเนียมเพื่อให้น้ำหนักเบาและเล็กในราคาที่ถูกลง น้ำหนักเบาเพียง 2.19 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่กว้างขวางนอนสบายสำหรับสามคน เสาอะลูมิเนียม มีประตูทั้งสองข้าง ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก

MSR Elixer 2

เต๊นท์เดินป่านอน 2 คน น้ำหนักเบาราคาย่อมเยาว์จาก MSR เสาอะลูมิเนียมอย่างดี ฟลายชีตกันฝนได้สนิทแต่ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก  น้ำหนักเบาเพียง 2.64 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่กว้างขวางนอนสบายสำหรับสองคน

MSR Elixer 3

เต๊นท์เดินป่า นอน 3 คน น้ำหนักเบาราคาย่อมเยาว์จาก MSR เสาอะลูมิเนียมอย่างดี ฟลายชีตกันฝนได้สนิทแต่ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก  น้ำหนักเบาเพียง 3.1 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่กว้างขวางนอนสบายสำหรับสามคน

ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: [email protected]

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

สั่งซื้อสินค้า Online, จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินอย่างปลอดภัย,​สินค้าส่งถึงบ้าน ได้ที่นี่ครับ
โทร 081-551-3332 
e-mail: tua@thailandoutdoor.comhttp://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/mailto:tua@thailandoutdoor.com?subject=http://www.thailandoutdoorshop.com/store/shapeimage_13_link_0shapeimage_13_link_1shapeimage_13_link_2shapeimage_13_link_3

MSR Papa Hubba NX

เต๊นท์ Hubba ตัวพ่อ นอนได้ทั้งครอบครัว 4 คนที่พัฒนามาจาก Hubba Hubba  เป็นเต๊นท์ Free Standing กางง่าย น้ำหนักเบา น้ำหนักเฉลี่บเพียง 724 กรัม ต่อคนเท่านั้น วัสดุทั้งส่วนผ้าและเสาอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาและเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 2.96 กิโลกรัม ในขณะที่ให้พื้นที่กว้างขวางนอนสบายสำหรับ 4 คน เสาอะลูมิเนียม มีประตูทั้งสองข้าง ฟลายชี๊ตกันน้ำสนิทแต่ข้างในเป็นมุ้งล้วนๆและออกแบบมาดีทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีแม้ปิดเต๊นท์ยามฝนตก