เป้ Gregory

 
 

เป้และกระเป๋า Gregory ทุกรุ่นทุกใบออกแบบมาเพื่อให้แบกใช้งานได้อย่างสบายและรู้สึกสเถียร บางครั้งเราจึงใช้คำว่าสวมใส่กับเป้ Gregory แทนคำว่าแบกเสียด้วยซ้ำ


Wayne Gregory ผู้ก่อตั้ง Gregory Mountain Product เป็นผู้เชียวชาญในการออกแบบเป้มากว่า 30 ปี เป้เดินป่าของ Gregory ทุกรุ่นมีขนาดให้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับขนาดร่างกายของผู้ใช้  และยังมีเป้ที่ออกแบบมาเพื่อสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะอีกด้วย  ตัวเป้ทุกใบสามารถปรับแต่งได้เพื่อให้การแบกเป้เข้าป่าเป็นไปอย่างสบายและการเข้าป่ากลายเป็นเรื่องสนุก


Gregory มีเป้และกระเป๋า ที่ออกแบบมาสำหรับเฉพาะสำหรับสรีระที่แตกต่างกันระหว่างผู้หญิง, ผู้ชายและเด็ก และยังแบ่งแยกตามลักษณะความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน เราเชื่อว่าต้องมี Gregory หนึ่งใบหรือหลายๆใบที่ถูกใจคุณ

Gregory เป้ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตกลางแจ้งทุกรูปแบบของคุณ

เป้และกระเป๋าสำหรับผู้ชาย 
เป้และกระเป๋าหลายหลายที่ออกแบบมาสนองความต้องการใช้ชีวิตทุกรูปแบบของผู้ชายที่รักการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นเป้ Backpacking สำหรับหรับการเดินทางยาวไกล,​ เป้ Hiking สำหรับเดินป่า, เป้ใช้ในชีวิตประจำวันทั้งทำงานและเล่นสนุก

http://www.thailandoutdoor.com/OutdoorShop/Gregory/Gregory_Men.html

เป้และกระเป๋า Gregory ทุกใบทำขึ้นจากวัสดุชั้นดีที่สุดที่เหมาะสมกับการใช้งานของเป้นั้นๆ


เดินป่ามานานปี ผมเสาะหาเป้ในดวงใจมาตลอด มาพบเป้จาก Gregory นี่แหละครับที่สุดยอดจริงๆ เป้ Gregory ทุกรุ่นออกแบบมาดีมาก มีขนาดให้เลือกและปรับตั้งให้เข้ากับสรีระของเราจริงๆ (อ่านเรื่องการเลือกเป้ให้เหมาะสมได้ที่นี่ครับ) ที่น่าตกใจคือน้ำหนักครับ น้ำหนักของเป้นี้เบามาก เบากว่าเป้ยี่ห้อยอดนิยมในบ้านเราที่ผมเองก็เคยใช้อยู่ถึงมากกว่าครึ่ง


เรื่องทนนั้นหายห่วงครับ ผมใช้มา 9 ปีแล้วไปมาหลายป่า Gregory ไว้ใจได้ครับ นอกจากนั้น Gregory ยังรับประกันตลอดชีพอีกด้วย

Wayne Gregory ตำนานของนักออกแบบเป้ อ่านเรื่องราวของเขาได้ที่นี่ครับ

กลับไป
หน้าแรกOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlshapeimage_4_link_0shapeimage_4_link_1
เป้และกระเป๋าสำหรับผู้หญิง
เป้และกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อสรีระที่แตกต่างของนักเดินทางผู้หญิงโดยเฉพาะ มีให้เลือกหลายหลายสนองความต้องการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเป้ Backpacking สำหรับหรับการเดินทางยาวไกล,​ เป้ Hiking สำหรับเดินป่า, เป้ใช้ในชีวิตประจำวันทั้งทำงานและเล่นสนุก

เราเชื่อว่าต้องมี Gregory หนึ่งใบหรือหลายๆใบที่ถูกใจคุณhttp://www.thailandoutdoor.com/OutdoorShop/Gregory/Gregory_Women.html
เป้สำหรับเด็ก
เป้ที่ออกแบบมาเพื่อสรีระที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเด็กวัย 10-18 ปีโดยเฉพาะ สามารถปรับแต่งได้ตลอดเวลา ลดอาการบาดเจ็บจากการแบกของ และลดค่าใช้จ่ายที่ต้องซื้อเป้ใหม่อยู่เรื่อยๆhttp://www.thailandoutdoor.com/OutdoorShop/Gregory/Youth.html
กระเป๋าเดินทาง
กระเป๋าเดินทางหลากหลายที่ออกแบบมาสำหรับการเดินทางของคุณ กระเป๋าจุมากมาย ใส่ทุกอย่างที่คิดว่าต้องเอาไป ไม่ต้องแบกหลายใบให้พะรุงพะรังhttp://www.thailandoutdoor.com/OutdoorShop/Gregory/Active_Travel.html
เป้และกระเป๋า LifeStyle
Gregory ยังมีเป้และกระเป๋า LifeStyle เท่ห์ๆ อีกมากมายหลายแบบ ขอเชิญเลือกชมกันได้ที่ ร้าน GregoryThai ศาลาแดง และ Website www.GregoryThai.comhttp://www.GregoryThai.comhttp://www.gregorythai.com/gregory_thai_store/Welcome.htmlshapeimage_12_link_0

ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: [email protected]

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

สั่งซื้อสินค้า Online, จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินอย่างปลอดภัย,​สินค้าส่งถึงบ้าน ได้ที่นี่ครับ
โทร 081-551-3332 
e-mail: tua@thailandoutdoor.comhttp://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/mailto:tua@thailandoutdoor.com?subject=http://www.thailandoutdoorshop.com/store/shapeimage_13_link_0shapeimage_13_link_1shapeimage_13_link_2shapeimage_13_link_3