รองเท้า Asolo

 

รองเท้าคืออุปกรณ์สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของการเดินทางสู่โลกกว้าง รองเท้าดีที่เหมาะสมกับการใช้งานช่วยให้คุณสนุกสนานกับเส้นทางยาวไกลไปทุกๆย่างก้าว


Asolo คือหนึ่งในสุดยอดของรองเท้าเดินป่าของโลก ถือกำเนิดขึ้นมาจากเชิงเขา Alps ของอิตาลี่ สะสมความเชี่ยวชาญในการออกแบบรองเท้า Outdoor ทุกรูปแบบตั้งแต่รองเท้าใส่เที่ยว, รองเท้าเดินป่า (Hiking), รองเท้าเดินป่าระยะไกล (Backpacking) ไปจนถึงรองเท้า Technical สำหรับการปีนเขาสูง


จากประสบการณ์และการวิจัยทางด้านเทคโนโลยี่รองเท้ากว่า 30 ปีผสมผสานกับการออกแบบที่มีสไตล์โฉบเฉี่ยวงดงามราวกับรถสปอร์ตอิตาเลี่ยน และฝีมือการผลิตที่สุดประณีตในยุโรป ทำให้ Asolo เป็นรองเท้าที่รู้สึกได้ถึงความแตกต่างทันทีที่ได้สัมผัส และหลงรักทันทีที่ได้สวมใส่

กลับไป
หน้าแรกOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlshapeimage_3_link_0shapeimage_3_link_1

ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: [email protected]

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

สั่งซื้อสินค้า Online, จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินอย่างปลอดภัย,​สินค้าส่งถึงบ้าน ได้ที่นี่ครับ
โทร 081-551-3332 
e-mail: tua@thailandoutdoor.comhttp://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/mailto:tua@thailandoutdoor.com?subject=http://www.thailandoutdoorshop.com/store/shapeimage_7_link_0shapeimage_7_link_1shapeimage_7_link_2shapeimage_7_link_3

Shiraz GV

Backpacking

รองเท้า Backpacking คือรองเท้าที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับการเดินทางยาวไกล, การแบกเป้น้ำหนักมาก, การเดินไปบนเส้นทางที่ยากลำบาก  รองเท้า Backpacking จึงออกแบบให้มีโครงสร้างแข็งแรงที่รองรับและป้องกันเท้าของนักเดินทางไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ, สวมใส่สบายแม้จะต้องเดินในเส้นทางยาวไกลในวันที่ยาวนานติดต่อกันหลายๆวันหรือหลายๆสัปดาห์,​ กันน้ำแต่ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทอากาศได้ดีเพื่อลดการอับชื้น มีพื้นที่แข็งแรงและสามารถยึดเกาะพื้นผิวทุกรูปแบบ

หนึ่งในรองเท้า Backpacking รุ่น Top ของ Asolo ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับการเดินทางยาวไกล, โครงสร้างแข็งแรงรองรับและป้องกันเท้าของนักเดินทางไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ, สวมใส่สบายแม้จะต้องเดินในเส้นทางยาวไกลในวันที่ยาวนาน,​ กันน้ำแต่ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทอากาศได้ดีเพื่อลดการอับชื้น มีพื้นที่แข็งแรงและสามารถยึดเกาะพื้นผิวทุกรูปแบบ


ภายนอกทำจาก วัสดุกันน้ำ Schoeller K-Tech เสริมด้วย หนังกลับ 1.8mm ภายในเป็น Gore-Tex Lining ที่กันน้ำและถ่ายเทอากาศ พื้น Asolo/Vibram และDual Density Microporous ที่มีเทคโนโลยี่ลดการกระแทก ทำให้ Shiraz สามารถพาคุณท่องไปบนเส้นทางทรหดทุกที่

สี Nero/Green Lime

ราคา 8,750 บาท

UPPER : Water-resistant Schoeller K-Tech + suede mm 1,6-1,8

LINING : Gore-Tex Perfomance Comfort Footwear.

LASTING BOARD : Asoflex 00 MR.

ANATOMIC FOOTBED : Lite 2.

SOLE : Asolo/Vibram Ascent + dual density microporous midsole + PU Anti-Shock insert.

FIT : Man

WEIGHT : 690 (g) (1/2 pair size 8 UK)

SIZE : 6-13,5 UK

MADE : in ROMANIA

Hiking

รองเท้า Hiking คือรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเดินป่า และ การเดินไปบนเส้นทางที่ยากลำบาก  รองเท้า Hiking จึงออกแบบให้น้ำหนักเบา มีโครงสร้างที่รองรับและป้องกันเท้าของนักเดินทางไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ, สวมใส่สบายแม้จะต้องเดินในเส้นทางยาวไกล,​ กันน้ำแต่ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทอากาศได้ดีเพื่อลดการอับชื้น มีพื้นที่สามารถยึดเกาะพื้นผิวทุกรูปแบบ

Drifter GV

หนึ่งในรองเท้า Hiking ที่ได้รับความยิยมแพร่หลายที่สุดคู่หนึ่งของ Asolo โครงสร้างแข็งแรงรองรับและป้องกันเท้าของนักเดินทางไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ, สวมใส่สบายแม้จะต้องเดินในเส้นทางยาวไกลในวันที่ยาวนาน,​ กันน้ำแต่ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทอากาศได้ดีเพื่อลดการอับชื้น มีพื้นที่แข็งแรงและสามารถยึดเกาะพื้นผิวทุกรูปแบบ


ภายนอกทำจาก Condura กันน้ำเสริมด้วย หนังกลับ 1.8mm ภายในเป็น Gore-Tex Lining ที่กันน้ำและถ่ายเทอากาศ พื้น Asolo/Vibram และชั้นกลาง Eva mono density หัวรองเท้าหุ้มยางแข็งปกป้องเท้า ทำให้ Drifter สามารถพาคุณท่องไปบนทุกเส้นทาง

สี Argento/Stone/Rosso

ราคา 7,200 บาท

UPPER : Water-resistant suede 1,6-1,8 mm + high tenacity nylon.

LINING : Gore-Tex Performance Comfort Footwear.

LASTING BOARD : Asoflex 00 SR.

ANATOMIC FOOTBED : Lite 2.

SOLE : Asolo/Vibram Radiant (rubber-eva).

FIT : Man

WEIGHT : 610 (g) (1/2 pair size 8 UK)

SIZE : 6-13,5 UK

MADE : in ROMANIA

Reston WP

Plasmic GV

รองเท้า Hiking ใน concept แตกต่างที่ชื่อว่า Natural Shape ออกแบบตามการวิเคราะห์เท้าในรูปแบบสมัยใหม่ ทำให้ได้รองเท้าที่สวมใส่สบายอย่างเป็นธรรมชาติ, มีการกระจายน้ำหนักไปในพื้นที่ที่เหมาะสมและเคลื่อนไหวได้คล่องตัว  รูปทรงเป็นทรงเดียวกับเท้า  พื้นล่างมีรูปทรงที่รองรับเท้าได้อย่างเหมาะเจาะ


ภายนอกทำจาก หนังกลับ 1.6-1.8mm กันน้ำ และPolyester ภายในเป็น Gore-Tex Lining ที่กันน้ำและถ่ายเทอากาศ พื้น Asolo/Vibram และชั้นกลาง PU mono density หัวรองเท้าหุ้มยางแข็งปกป้องเท้า ทำให้ Plasmic GV เป็นรองเท้าที่ใส่สบายได้ทุกวันทั้งในป่าและในเมือง

สี Cendre/Antracite

ราคา 5,500 บาท

UPPER : Water-resistant suede mm 1,6-1,8 + polyester.

LINING : Gore-Tex Extended Comfort Footwear.

ANATOMIC FOOTBED : Natural Shape.

SOLE : Asolo/Vibram Natural Shape (rubber-eva).

FIT : Man

WEIGHT : 390 (g) (1/2 pair size 8 UK)

SIZE : 6-13,5 UK

MADE : in ROMANIA

รองเท้า Hiking ใน concept แตกต่างที่ชื่อว่า Natural Shape ออกแบบตามการวิเคราะห์เท้าในรูปแบบสมัยใหม่ ทำให้ได้รองเท้าที่สวมใส่สบายอย่างเป็นธรรมชาติ, มีการกระจายน้ำหนักไปในพื้นที่ที่เหมาะสมและเคลื่อนไหวได้คล่องตัว  รูปทรงเป็นทรงเดียวกับเท้า  พื้นล่างมีรูปทรงที่รองรับเท้าได้อย่างเหมาะเจาะ ได้รับเลือกให้เป็น Editor Choice Award ของนิตยสาร Backpacker ในปี 2013


ภายนอกทำจาก หนังกลับ 1.6-1.8mm กันน้ำ และPolyester ภายในเป็น Waterproof Lining ที่กันน้ำและถ่ายเทอากาศ พื้น Asolo/Vibram และชั้นกลาง PU mono density หัวรองเท้าหุ้มยางแข็งปกป้องเท้า ทำให้ Reston WP เป็นรองเท้าที่เดินได้ดีในทุกพื้นผิวและใส่สบายได้ทุกวันทั้งในป่าและในเมือง

สี T.Moro/Marrone

ราคา 5,800 บาท

UPPER : Water-resistant suede mm 1,6-1,8 + polyester.

LINING : Waterproof.

ANATOMIC FOOTBED : Natural Shape.

SOLE : Asolo/Vibram Natural Shape (rubber-eva).

FIT : Man

WEIGHT : 445 (g) (1/2 pair size 8 UK)

SIZE : 6-13,5 UK

MADE : in ROMANIA

Athena WP - Woman

รองเท้า Hiking สำหรับผู้หญิงใน concept แตกต่างที่ชื่อว่า Natural Shape ออกแบบตามการวิเคราะห์เท้าในรูปแบบสมัยใหม่ ทำให้ได้รองเท้าที่สวมใส่สบายอย่างเป็นธรรมชาติ, มีการกระจายน้ำหนักไปในพื้นที่ที่เหมาะสมและเคลื่อนไหวได้คล่องตัว  รูปทรงเป็นทรงเดียวกับเท้า  พื้นล่างมีรูปทรงที่รองรับเท้าได้อย่างเหมาะเจาะ ได้รับเลือกให้เป็น Editor Choice Award ของนิตยสาร Backpacker ในปี 2013


ภายนอกทำจาก หนังกลับ 1.6-1.8mm กันน้ำ และPolyester ภายในเป็น Waterproof Lining ที่กันน้ำและถ่ายเทอากาศ พื้น Asolo/Vibram และชั้นกลาง PU mono density หัวรองเท้าหุ้มยางแข็งปกป้องเท้า ทำให้ Athena WP เป็นรองเท้าที่เดินได้ดีในทุกพื้นผิวและรองเท้าที่ใส่สบายได้ทุกวันทั้งในป่าและในเมือง

สี Grafite/Titanio

ราคา 5,800 บาท

UPPER : Water-resistant suede mm 1,6-1,8 + polyester.

LINING : Waterproof.

ANATOMIC FOOTBED : Natural Shape.

SOLE : Asolo/Vibram Natural Shape (rubber-eva).

FIT : Lady

WEIGHT : 350 (g) (1/2 pair size 5 UK)

SIZE : 3,5-9,5 UK

MADE : in ROMANIA

Mesita WP - Woman

รองเท้า Hiking สำหรับผู้หญิงใน concept แตกต่างที่ชื่อว่า Natural Shape ออกแบบตามการวิเคราะห์เท้าในรูปแบบสมัยใหม่ ทำให้ได้รองเท้าที่สวมใส่สบายอย่างเป็นธรรมชาติ, มีการกระจายน้ำหนักไปในพื้นที่ที่เหมาะสมและเคลื่อนไหวได้คล่องตัว  รูปทรงเป็นทรงเดียวกับเท้า  พื้นล่างมีรูปทรงที่รองรับเท้าได้อย่างเหมาะเจาะ


ภายนอกทำจาก หนังกลับ 1.6-1.8mm กันน้ำ และPolyester ภายในเป็น Waterproof Lining ที่กันน้ำและถ่ายเทอากาศ พื้น Asolo/Vibram และชั้นกลาง PU mono density หัวรองเท้าหุ้มยางแข็งปกป้องเท้า ทำให้ Mesita WP เป็นรองเท้าที่เดินได้ดีในทุกพื้นผิวและรองเท้าที่ใส่สบายได้ทุกวันทั้งในป่าและในเมือง

สี Argento/Corallo

ราคา 5,800 บาท

UPPER : Water-resistant suede mm 1,6-1,8 + polyester.

LINING : Waterproof.

ANATOMIC FOOTBED : Natural Shape.

SOLE : Asolo/Vibram Natural Shape (rubber-eva).

FIT : Lady

WEIGHT : 350 (g) (1/2 pair size 5 UK)

SIZE : 3,5-9,5 UK

MADE : in ROMANIA