เสื้อผ้า KÜHL

 

เสื้อผ้า Kühl คือเสื้อผ้า Outdoor จากอเมริกา เสื้อผ้าของคนกลางแจ้งแท้ๆที่ถือกำเนิดมาจากเทือกเขาใน Utah ออกแบบมาเพื่อคนที่รักการใช้ชีวิตกลางแจ้งทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า, แค้มปิ้ง, พายเรือ, ขี่จักรยาน, สกี หรือเดินทางท่องโลก เนื้อผ้าเบาบาง ใส่แล้วเย็นสบาย  น้ำหนักเบาพับเก็บแล้วเล็กมากไม่กินที่ เหมาะมากสำหรับอากาศบ้านเราและใช้เป็นเสื้อผ้าสำหรับเดินทาง


ThailandOutdoor shop ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Kuhl ในประเทศไทย ขอเชิญพบกับเสื้อผ้า Kuhl ได้ที่ร้าน ThailandOutdoor Shop ทุกสาขา และร้านตัวแทนของเราได้ในราคาที่เท่ากับบินไปซื้อในอเมริกา

กลับไป
หน้าแรกOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlshapeimage_3_link_0shapeimage_3_link_1

ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: shop@thailandoutdoor.com

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

สั่งซื้อสินค้า Online, จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินอย่างปลอดภัย,​สินค้าส่งถึงบ้าน ได้ที่นี่ครับ
โทร 081-551-3332 
e-mail: tua@thailandoutdoor.comhttp://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/http://livepage.apple.com/mailto:tua@thailandoutdoor.com?subject=http://www.thailandoutdoorshop.com/store/shapeimage_7_link_0shapeimage_7_link_1shapeimage_7_link_2shapeimage_7_link_3

Jacket

เสื้อเชิ้ต

กางเกง

KÜHL Joji Trench Jacket

เสื้อหนาวน้ำหนักเบา ที่กันน้ำและสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ซิปกันน้ำ มีฮูดคลุมที่เก็บได้ สามารถปรับรูปทรงให้เข้ากับรูปร่าง มีช่องระบายอากาศด้านข้างเพื่อไม่ให้อับชื้นและช่วยควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสม


KÜHL Kollusion Jacket

เสื้อหนาวน้ำหนักเบา วัสดุ 5K 62% Cotton, 27% Poly,11% Nylon เคลือบ PU กันน้ำ ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว มีฮูดคลุมที่เก็บได้ มีช่องระบายอากาศด้านข้างเพื่อไม่ให้อับชื้นและช่วยควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสม


KÜHL Reponse

เสื้อเชิ้ตที่ทำจาก ELÜXUR™ LITE 100% Poly  ที่ระบายความชื้นได้ดี เคลือบด้วยระบบ IONIK™ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียทำให้ไม่เกิดกลิ่นเหม็น กันรังสี UP ที่ระดับ 30 UPFแห้งเร็ว ไม่ยับ  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว


KÜHL Stealth

เสื้อเชิ้ตที่ทำจาก ELÜXUR™ LITE 100% Poly  ที่ระบายความชื้นได้ดี กันรังสี UP ที่ระดับ 30 UPFแห้งเร็ว ไม่ยับ  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว


KÜHL Wunderer

เสื้อเชิ้ตแขนยาวที่ทำจาก 100% Nylon  ที่นิ่มนวล น้ำหนักเบา และทนทาน ระบายความชื้นได้ดีจากตาข่ายด้านข้างลำตัว กันรังสีและใต้แขน UP ที่ระดับ 50 UPFแห้งเร็ว ไม่ยับ  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว


KÜHL Reponse

เสื้อเชิ้ตที่ทำจากวัสดุ 56% Cotton, 44% SUNCEL™ ที่นุ่มนวลต่อการสัมผัส กันรังสี UP ที่ระดับ 30 UPFแห้งเร็ว ไม่ยับ  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว มีกระเป๋าซ่อนเอกสารสำคัญ ดูแลรักษาง่ายใช้งานได้นานปี


KÜHL Kommando Crew

เสื้อยืดแขนยาวที่ทำจากวัสดุ 100% Combed and peached Organic Cotton ที่นุ่มนวลต่อการสัมผัส


KÜHL Moonbeam FZ

เสื้อแขนยาวสำหรับผู้หญิงสำหรับเพิ่มความอบอุ่นใต้เสื้อหนาว ที่ทำจากวัสดุ KuhlTouch™ performance Tencel®/Poly fabric ที่นุ่มนวลต่อการสัมผัส และเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว


KÜHL Kontra Air

กางเกงที่ทำจากวัสดุ Kontra™ fabric  cotton/nylon tropical weight oxford weave ที่ออกแบบมาเพื่ออากาศร้อนชื้นโดยเฉพาะ มีช่องระบายอากาศถึง 11 ช่องรอบตัว น้ำหนักเบามาก แห้งเร็ว ไม่ยับ  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว มีกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์


KÜHL Revolvr

กางเกงที่ทำจากวัสดุ Überkühl™ (Fabric: 74% Cotton, 26% Nylon) ที่ให้ความนุ่มนวลต่อสัมผัส ถ่ายเทอากาศได้ดี และแห้งเร็ว น้ำหนักเบา  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วทุกจังหวะการเดินทาง มีกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์


KÜHL Renegade Jean

กางเกงที่ทำจากวัสดุ Tufflex™ fabric: (88% nylon, 12% spandex) ที่ยืดตัวได้ดี และแห้งเร็ว ไม่ยับ  กันรังสี UP ที่ระดับ 40 UPF ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วทุกจังหวะการเดินทาง มีกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์


KÜHL Liberator Convertable

กางเกงขายาวที่ถอดเป็นขาสั้นได้ ทำจากวัสดุ Combed, peached, super sueded for softness DRYPOINT™ ออกแบบและเลือกใช้วัสดุอย่างประณีต ใช้ที่ยืดตัวได้ดีในที่ช่วยให้เคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว เสริมเนื้ผ้าที่ทนทานเข้าไปยังจุดที่ได้รับการเสียดสี น้ำหนักเบามาก แห้งเร็ว ไม่ยับ  กันรังสี UP ที่ระดับ 40 UPF


ได้รับรางวัล Editor Choice Award จากนิตยสาร Backpacker ในปี 2012


KÜHL Renegade 12”

กางเกงขาสั้นที่ทำจากวัสดุ Tufflex™ fabric: (88% nylon, 12% spandex) ที่ยืดตัวได้ดี และแห้งเร็ว ไม่ยับ  กันรังสี UP ที่ระดับ 40 UPF ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วทุกจังหวะการเดินทาง มีกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์


KÜHL Raptr Cargo Pant

กางเกงขาสั้นที่ทำจากวัสดุ Kinetik™ (95% Nylon, 5% Spandex) มีระบบ KühlAir™ Vent System ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ยืดตัวได้ดทุกทิศทาง กันน้ำ ไม่ยับ  มีกระเป๋ารอบตัวถึง 8 ใบ กันรังสี UP ที่ระดับ 50 UPF ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วทุกจังหวะการเดินทาง มีกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์


KÜHL Women Kontra Pant

กางเกงสำหรับผู้หญิงที่ทำจากวัสดุ Kontra™ fabric  cotton/nylon tropical weight oxford weave น้ำหนักเบามาก แห้งเร็ว ไม่ยับ  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว มีกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์ ปลายขารูดดึงขึ้นได้ เอวมีเชือกรัดด้านในเพื่อปรับเอวให้กระชับโดยไม่ต้องใช้เข็มขัด


KÜHL Women Durango Pant

กางเกงสำหรับผู้หญิงที่ทำจากวัสดุ KINETIK™ (95% Nylon, 5% Spandex) ที่ยืดให้ตัวได้ทุกทิศทางน้ำหนักเบามาก แห้งเร็ว ไม่ยับ  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว มีกระเป๋า 6 ใบรอบตัว ปลายขารูดดึงขึ้นได้ เอวมีเชือกรัดด้านในเพื่อปรับเอวให้กระชับโดยไม่ต้องใช้เข็มขัด


KÜHL Women Durango Knicker

กางเกงสำหรับผู้หญิงที่ทำจากวัสดุ KINETIK™ (95% Nylon, 5% Spandex) ที่ยืดให้ตัวได้ทุกทิศทางน้ำหนักเบามาก แห้งเร็ว ไม่ยับ  ออกแบบให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว มีกระเป๋า 6 ใบรอบตัว เอวมีเชือกรัดด้านในเพื่อปรับเอวให้กระชับโดยไม่ต้องใช้เข็มขัด


KÜHL Kember

เสื้อหนาวที่ทำจาก Organic Contton 100% ให้ความความอบอุ่นและนุ่มนวลต่อสัมผัส


เว็บไซต์ของร้าน   Shop ย้ายแล้ว

ขอเชิญที่ www.ThailandOutdoorShop.com ครับ