เตรียมตัวไปเที่ยว backpacking

 

ชมของจริงและปรึกษาผู้ชำนาญได้ที่ ThailandOutdoor Shop
ในสนามกอล์ฟออลสตาร์ ใกล้แยกเหม่งจ๋าย ดูแผนที่ได้ที่นี่

ติดต่อ สอบถาม หรือสั่งซื้อได้ที่ 084-388-2007, 081-924-0207

e-mail: shop@thailandoutdoor.com

พูดคุย สอบถาม กับเราได้ที่

เว็บบอร์ดของร้าน ที่ รอบกองไฟ

กลับไป
หน้าแรกOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlOutdoorShop.htmlshapeimage_3_link_0shapeimage_3_link_1

ถ้าคุณกำลังเตรียมตัวไปออกไปท่องเที่ยวโลกกว้างด้วยวิธี Backpacking ไม่ว่าจะเป็นในเมืองไทย,​ ญี่ปุ่น,​ เนปาล, ธิเบต,​ Basecamp, Iceland หรือที่อื่นๆอีกมากมาย ที่ ThailandOutdoor Shop เรามีอุปกรณ์ครบถ้วนที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณเป็นไปด้วยความสุข และอุปกรณ์เหล่านี้คืออุปกรณ์คุณภาพดีที่สุดเท่าที่จะสรรค์หาได้

เป้ Gregory Baltoro (สำหรับผู้ชาย) และ Deva (สำหรับผู้หญิง) เป้ Backpacking ที่ยอมรับกันในหมู่นักเดินทางว่าดีที่สุดในโลก ถ่ายเทน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยมไม่มีเป้อะไรเทียบได้ ออกแบบมาให้แบกน้ำหนัก 23 กิโลกรัมได้อย่างสบาย ไม่ปวดหลังปวดไหล่

Baltoro

75 ลิตร 11,000 บาท

65 ลิตร 10,500 บาท

Deva

70 ลิตร 11,000 บาท

60 ลิตร 10,500 บาท

เสื้อผ้า Outdoor ระดับสุดยอดจาก Fjallraven สวีเดน ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้ชีวิตกลางแจ้งโดยเฉพาะ ทนทานต่อการใช้งานหนักอย่างมีสไตล์ได้นานนับสิบๆปีด้วยวัสดุ G1000 มีมากมายหลากหลายแบบให้เลือกทั้งเสื้อ, กางเกง และ Jacket กันหนาว สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย


ดูรายละเอียดของเสื้อผ้า Fjallraven ได้ที่นี่

Asolo รองเท้าสำหรับ Backpacking แท้ๆจากอิตาลี่


รองเท้าคืออุปกรณ์สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของการเดินทางสู่โลกกว้าง รองเท้าดีที่เหมาะสมกับการใช้งานช่วยให้คุณสนุกสนานกับเส้นทางยาวไกลไปทุกๆย่างก้าว


รองเท้า backpacking แท้ อย่าง Shiraz GV เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานหนัก เดินไกลบนทางที่ขรุขระ แบกน้ำหนักเป้มากๆ จึงมีการรองรับเท้าที่ดี  support ข้อเท้าป้องการการบาดเจ็บได้อย่างแน่นหนา ซึ่งแตกต่างจากรองเท้าที่มีขายทั่วไปอย่างมาก


Asolo คือหนึ่งในสุดยอดของรองเท้าเดินป่าของโลก ถือกำเนิดขึ้นมาจากเชิงเขา Alps ของอิตาลี่ สะสมความเชี่ยวชาญในการออกแบบรองเท้า Outdoor ทุกรูปแบบตั้งแต่รองเท้าใส่เที่ยว, รองเท้าเดินป่า (Hiking), รองเท้าเดินป่าระยะไกล (Backpacking) ไปจนถึงรองเท้า Technical สำหรับการปีนเขาสูง


ดูรายละเอียดของรองเท้า Asolo ทุกรุ่นได้ที่นี่

นาฬิกา Outdoor จาก Suunto ฟินแลนด์


Suunto จาก Finland คือบริษัทที่สร้างตำนานของนาฬิกา Outdoor ขึ้นมาเป็นครั้งแรกในโลกด้วย Suunto Vector เมื่อกว่า 25 ปีที่แล้ว ปัจจุบันนี้ Suunto คือผู้นำของโลกนาฬิกา Outdoor ที่ครบถ้วนไปด้วยฟังก์ชันที่จำเป็นต่อการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น การวัดความสูง, ความดันบรรยากาศ, อุณหภูมิ, เข็มทิศ, GPS ที่จะพาคุณไปสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างมั่นใจ,​ การวัดอัตราการเต้นหัวใจ ฯลฯ


ทนทานเป็นยอดด้วยคุณภาพ สวมใส่ได้ทุกวันอย่างมีสไตล์


ดูรายละเอียดของนาฬิกา Suunto ทุกรุ่นได้ที่นี่

อุปกรณ์เครื่องนอน Thermarest จาก USA


Thermarest เป็นผู้ผลิตเครื่องนอนสำหรับนักเดินทางมากว่า 40 ปี แผ่นรองนอนของ Thermarest ช่วยให้ความอบอุ่นทางด้านล่างอย่างที่ไม่มีถุงนอนอะไรจะทำได้ เมื่อใช้ประกอบกับผ้าห่มหรือถุงนอนขนเป็ดของ Thermarest คุณจะได้เครื่องนอนของนักผจญภัยที่นอนสบายกว่าอยู่บ้าน


ดูรายละเอียดของ Thermarest ทุกรุ่นได้ที่นี่

ไฟฉาย LED Lenser จาก เยอรมันนี


ไฟฉายเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการเดินทางทุกที่ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ไฟฉายดีๆคือเพื่อนที่ไว้ใจได้ในยามอยู่ห่างบ้านไกลเมือง LED Lenser จาก Germany คือไฟฉายสำหรับนักเดินทางที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี่ และมีคุณภาพสูงไว้ใจได้ทุกสถานะการณ์


ดูรายละเอียดของ LED Lenser ทุกรุ่นได้ที่นี่

ขวดน้ำ SoftBottle จาก Platypus


ไปต่างประเทศ น้ำเปล่านี่แพงมากนะครับ หาขวดไปเติมน้ำกินดีกว่าประหยัดไปได้มาก Platypus เป็นขวดน้ำนิ่มๆสุดเท่ห์  ใช้ซ้ำได้ครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อการอนุนักษ์ธรรมชาต ไม่ใช้ก็ม้วนเก็บใส่เป้ไม่เปลืองที่  ทำด้วยวัสดุอย่างดีให้ได้น้ำที่ปราศจากรสและกลิ่นอยู่เสมอ ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA-Free)


ขนาด 0.5 ลิตร ฝาปิดธรรมดา 270 บาท

ขนาด 0.5 ลิตร ฝาปิดHyperFlow 400 บาท

ขนาด 1 ลิตร ฝาปิดธรรมดา 300 บาท

ขนาด 1 ลิตร ฝาปิดHyperFlow 430 บาท